0934702076

Tiến độ The Sóng Vũng Tàu Tháng 08/2021

Tien do The Song Vung Tau Thang 08/2021

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiềm năng sinh lời, tiện ích đẳng cấp… The Sóng Vũng Tàu xứng đáng là cơ hội đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng thực sự quan tâm tới hiệu quả dòng tiền đầu tư của mình và đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường Việt Nam. Thông tin tiến độ The Sóng Vũng Tàu Tháng 08/2021

Lý do nên lựa chọn đầu tư The Sóng Vũng Tàu

Trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, dự án The Sóng Vũng Tàu đang là một trong những cái tên sẽ được nhiều nhà đầu tư chú ý nhất khi mang đến 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Vị trí “đắc hơn vàng” của dự án

Nằm cách trung tâm TP.HCM gần 100 km, Vũng Tàu luôn là điểm đến lí tưởng được nhiều người lựa chọn để sinh sống và nghỉ dưỡng.

Du an can ho The Song Vung Tau

Căn hộ The Sóng tọa lạc tại vị trí gần bãi biển Thùy Vân nên thơ, Phía Bắc giáp đường Thi Sách lộ giới 25m, phía Đông giáp hệ thống đường giao thông nội bộ khu vực, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh cực kì thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm nằm tại khu vực trung tâm thành phố, khu du lịch và các vùng lân cận như Đồng Nai, Long Hải và Tp Bà Rịa.

Đón đầu xu hướng thị trường

Thị trường bất động sản Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực đặc biệt là các kênh đầu tư về căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại các tỉnh thành phát triển du lịch. Và đi đầu trong xu hướng đó không thể không nhắc đến Condotel.

Du an can ho The Song Vung Tau

Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel, có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Về hình thức, đó là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng hoạt động như một khách sạn. Đây là loại hình đã rất phổ biến và nổi tiếng trên thị trường bất động sản thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Mô hình này mang lại những giá trị “kép” thế nên xu hương đầu tư condotel đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của các các “tay chơi bất động sản”

Tiện ích đẳng cấp vượt trội

Căn hộ Condotel The Sóng có quy mô 36 tầng và 2 hầm để xe được quy hoạch xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với hơn 1,000 căn hộ du lịch, 115 phòng khách sạn đa dạng các diện tích từ 60 m2 – 90 m2, căn hộ nhỏ chiếm 70% toàn bộ dự án phù hợp với đa số nhu cầu và nguồn vốn của nhà đầu tư.

The Song Vung Tau được quản lý, vận hành bởi hệ thống quản lý tiêu chuyên nghiệp chuẩn quốc tế cùng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, gym, khu thể thao…Giúp khách hàng khi đầu tư có thể chuyển đổi các mục đích sử dụng như mua, ở, cho thuê thương mại…một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

Hình ảnh tiến độ The Sóng Vũng Tàu tháng 08/2021

Tien do The Song Vung Tau Thang 08/2021
Tiến độ The Sóng Vũng Tàu tháng 08/2021
Tien do The Song Vung Tau Thang 08/2021
Tiến độ The Sóng Vũng Tàu tháng 08/2021
Tien do The Song Vung Tau Thang 08/2021
Tiến độ The Sóng Vũng Tàu tháng 08/2021

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Dự án Căn hộ The Sóng Vũng Tàu

Website: https://thitruongdatnen.com

Xem thêm: Dự án căn hộ Paragon Vũng Tàu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *