0934702076

Tiến độ Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Tien do Sun Grand City New An Thoi Phu Quoc

Thông tin ghi nhận tiến độ Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện hơn 80%, được quy hoạch chuẩn mực, bài bản, Khu đô thị An Thoi đón đầu xu hướng tăng trưởng cư dân khi Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo.

Cảm hứng thiết kế

Vẫn là những đường cong mượt mà của phong vị kiến trúc Địa Trung Hải với những mái vòm độc đáo, Sun Grand City New An Thoi gồm các căn nhà phố được thiết kế gồm 5 tầng với những ô cửa sổ mái vòm tinh tế, diện tích trung bình mỗi căn nhà phố từ 100m2 đến 250m2, đồng thời sở hữu mặt tiền thông thoáng với vách kính trong suốt, giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm tới khách hàng.

Không chỉ mang nét quyến rũ của kiến trúc Phục Hưng mỹ lệ, tại Sun Grand City New An Thới, màu sắc Địa Trung Hải cũng được thể hiện nhất quán trong các chuỗi tiện ích, nhằm mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống yên bình, hạnh phúc.

Tiến độ Sun Grand City New An Thoi năm 2021

Thông tin ghi nhận tiến độ Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện hơn 80%, được quy hoạch chuẩn mực, bài bản, Khu đô thị An Thoi đón đầu xu hướng tăng trưởng cư dân khi Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo.

Khu đô thị Sun Grand City New tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn An Thới – tới đây sẽ là phường An Thới, chiếm 6% quỹ đất sở hữu lâu dài của Phú Quốc, được xây dựng theo mô hình đô thị đa chức năng với 3 giá trị song hành hiện hữu gồm an cư, kinh doanh, giải trí.

Không chỉ được quy hoạch nhất quán đồng bộ bởi kết cấu khối cùng những đại lộ lớn giao nhau hình ô bàn cờ, xen giữa là 4 công viên chủ đề với quảng trường, các bức tượng lớn, khu nhạc nước, thảm cỏ, không gian vui chơi…kết hợp cùng thiết kế Địa Trung Hải mang đến không gian lãng mạng, phóng khoáng. Chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group đánh giá, khi cư dân các nơi đổ về Phú Quốc, hệ thống dịch vụ kinh doanh đa dạng tại dự án sẽ được kích hoạt vận hành, khiến nơi này trở thành tâm điểm sầm uất tại An Thới.

Xu hướng đô thị tại Phú Quốc

Thống kê năm 2019, dân số Phú Quốc là 179.480 người trên tổng diện tích tự nhiên hơn 589 km2, mật độ dân cư đạt 304 người/km2. Theo quy hoạch, số lượng dân cư tại Phú Quốc đến 2030 sẽ tăng gấp ba lần tương đương với 550.000 và mở ra cơ hội vàng cho dự án đô thị Sun Grand City New An Thới

Tiến độ Sun Grand City New An Thoi 2021

Việc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam là “đòn bẩy” để Đảo Ngọc từng bước chuyển mình phát triển đồng bộ kinh tế, hạ tầng đô thị, an sinh xã hội, đồng thời là trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp, trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực hướng tới trở thành thành phố đáng sống cả nước. Với bức tranh kinh tế đầy tiềm năng, Đảo Ngọc không chỉ hút giới kinh doanh, nguồn đầu tư mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc và sinh sống. Tầng lớp cư dân mới này đòi hỏi chất lượng sống mới với tiêu chuẩn cao hơn, đủ dịch vụ, tiện ích và tốt hơn.

Chưa kể, sau khi Phú Quốc lên thành phố và bắt đầu phát triển về kinh tế, cơ sở vật chất, hạ tầng… cũng kéo theo nhu cầu về chất lượng nhà ở của cư dân cũng cao hơn.

Theo đại diện Sun Group, Phú Quốc trong tương lai sẽ phát triển nhanh và mạnh như một “Singapore thứ hai của châu Á”. Dự báo sẽ đón một lượng lớn dân số đổ về đây đòi hòi thành phố đảo cần có sự chuẩn bị trước để đón đầu xu thế phát triển đô thị, hình thành các khu dân cư mới hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu về nhà ở cuộc sống tiện nghi, vừa phù hợp kinh doanh, phát triển mạng lưới hệ thống dịch vụ du lịch vốn đang thiếu ở Phú Quốc.

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi Phú Quốc

Website: https://thitruongdatnen.com

Xem thêm: Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *