0934702076

Tiến độ NovaWorld Ho Tram cập nhật mới nhất

Tien do NovaWorld Ho Tram

Tiến độ NovaWorld Ho Tram là một trong những thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn kinh doanh, sở hữu các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển, NovaWorld Hồ Tràm là siêu dự án đô thị nghỉ dưỡng mà bạn không thể bỏ lỡ

Tiến độ NovaWorld Ho Tram – Hoàn thiện mặt bằng, bàn giao sản phẩm

Hồ Tràm được biết đến là bãi biển nổi tiếng của Vũng Tàu với vẻ đẹp hoang sơ từng được CNGo (Mỹ) bình chọn là bãi biển hoang sơ đẹp nhất sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên rộng lớn và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển. Chính quyền thành phố đã tạo rất nhiều điều kiện để các khu du lịch nghỉ dưỡng có thể phát triển, kích thích khách du lịch đến với thành phố. Trong đó có đại đô thị NovaWorld Hồ Tràm do Tập đoàn Novaland đầu tư xây dựng là một trong những dự án lớn nhất đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao sản phẩm. Ngay trong tháng 6 vừa qua, 61 căn shophouse biển của phân kỳ The Tropicana đã được bàn giao cho chủ sở hữu và tiếp đến là 5 căn villas cũng sẽ được hoàn thiện và bàn giao kịp tiến độ.

Tien do NovaWorld Ho Tram

Trong những tháng tiếp theo cho tới cuối năm, dự kiến hàng loạt các căn villas view biển, biệt thự đồi, biệt thự Lagoon cũng sẽ được hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng, hàng loạt tiện ích nội khu cũng sẽ được hoàn thành trong năm nay. Nông trại hữu cơ (Organic Farm), Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng) và khu vui chơi giải trí cho trẻ em (Kid Club),… là những tiện ích đầu tiên sẽ chính thức hoàn thành trong tháng 9.

Trong những tháng cuối năm, giai đoạn 1 của công viên The Tropicana Park cũng sẽ được đưa vào hoàn thành. Dự án quan trọng khác là khách sạn Hotel Ho Tram Mgallery sẽ được tiến hành cất nóc, song hành với kênh Lagoon và hàng loạt cảnh quan nội khu khác.

Công việc xây dựng được đảm bảo đúng với tiến độ NovaWorld Ho Tram đã được lên kế hoạch chi tiết.

Bàn giao 61 căn shophouse đầu tiên tại NovaWorld Hồ Tràm

Theo đúng tiến độ đã đề ra, dự án NovaWorld Hồ Tràm đã dần hoàn thiện các hạng mục tiện ích và khu lưu trú, nhanh chóng bắt nhịp với sự phát triển về hạ tầng của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong tháng 6/2021, 61 căn shophouse mặt tiền biển thuộc phân kỳ The Tropicana đã bắt đầu bàn giao cho chủ sở hữu. Dự kiến đến hết quý IV/ 2021, 64 căn shophouse khu đồi và toàn bộ 142 căn biệt thự biển sẽ tiếp tục được bàn giao.

Song hành với tiến độ các sản phẩm second home, trong năm 2021, phân kỳ The Tropicana cũng sẽ hoàn thành nhiều hạng mục tiện ích quan trọng như: công viên giải trí Tropicana Park rộng 17 ha, Welcome Center (trung tâm dịch vụ khách hàng), Beach Club, Shark Restaurant, Kid Club,…..

Tiến độ NovaWorld Ho Tram cập nhật mới nhất

Không chỉ riêng The Tropicana mà các phân khu khác cũng đang rục rịch hoàn thành cấc hạng mục riêng như:

Phân kỳ Habana Island: đang trong quá trình hoàn thành cổng chào, công viên check-in, bến du thuyền, công viên nội khu, quảng trường biển…

Tien do NovaWorld Ho Tram

Phân kỳ The Wonderland Hồ Tràm: phân kỳ hiện đã hoàn thiện 17 căn shophouse mẫu và dự kiến sắp tới sẽ vận hành và kết nối với các thương hiệu, dịch vụ ẩm thực…

Phân kỳ Morito Ho Tram: đang trong quá trình hoàn thành cổng chính, cảnh quan nhà mẫu, khu công viên, cảnh quan khu đồi, clubhouse,…

Sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu lớn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để trở thành một khu du lịch sầm uất trong tương lai. Rất nhiều nhà đầu tư bất ngờ và hài lòng khi chứng kiến tiến độ NovaWorld Ho Tram thay đổi từng ngày. Công tác xây dựng được chuẩn bị và thực hiện rất khẩn trương, nghiêm túc.

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Dự án NovaWorld Ho Tram – Bình Châu

Website: https://thitruongdatnen.com

Xem thêm:

Tổ hợp biệt thự, nhà phố Wonderland Novaworld Hồ Tràm

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Habana Island Novaworld Hồ Tràm

Dự án Sakura Beach NovaWorld Hồ Tràm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *