0934702076

Tiến độ dự án Selavia Bay Phú Quốc mới nhất năm 2021

Tiến độ dự án Selavia Bay Phú Quốc mới nhất năm 2021

Tổng thể dự án khu phức hợp Selavia Bay Phú Quốc với quy mô hơn 290 hecta. Trong đó, diện tích mặt nước là: 123 ha và diện tích mặt đất là: 167 ha. Sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng tiến độ dự án Selavia Bay Phú Quốc.

Dự án được quy hoạch với đa dạng loại hình sản phẩm để đám ứng được tối đa nhu cầu khách hàng:

 • Khu căn hộ nghỉ dưỡng
 • Nhà phố thương mại shophouse
 • Biệt thự Villas 5sao
 • Khu resort
 • Khu khách sạn quốc tế

Khu phố thương mại, dịch vụ Shophouse Selavia Phú Quốc với quy mô diện tích 8,1 ha. Gồm 99 căn shophouse thương mại được thiết kế 4 lầu và 1 tầng thượng. Đây chính là giai đoạn 1 của dự án Selavia Phú Quốc.

khu phức hợp Selavia Bay Phu Quoc

Với khu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Selavia  Phú Quốc, được chủ đầu tư Toàn Hải Vân dành ra 11,09 ha, tại đây sẽ được phát triển nên 800 căn hộ cao cấp cùng với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 • Khu dịch vụ vui chơi, giải trí: 4 nhà hàng, mua sắm, Spa làm đẹp, trung tâm hội nghị,….
 • Khu vực khách sạn 5 sao tại Selavia  với 2,7ha gồm 2 nhà hàng biển, 600 phòng khách sạn,…
 • Biệt thự nghỉ dưỡng biển:
  • 23ha gồm 336 biệt thự Biển 5sao & Luxury Villas
  • 2,92 ha gồm 20 biệt thự đồi hướng biển.

Tiến độ dự án Selavia Bay Phú Quốc

tien do du an selavia bay phu quoc tien do du an selavia bay phu quoc tien do du an selavia bay phu quoc

Đăng kí ngay để nhận tiến độ dự án Selavia Bay Phú Quốc mới nhất

  Chủ đầu tư dự án

  Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân là thành viên của Tập đoàn TTC viết tắt là TTC Phú Quốc, được thành lập ngày 16/04/2009, là chủ đầu tư dự án khu phức hợp Selavia Bay Phú Quốc với mô hình khu du lịch hỗ hợp, cảng biển tổng hợp và cụm công nghiệp. Selavia là một trong những dự án trọng điểm tại đảo ngọc Phú Quốc.

  Bên cạnh đó, TTC Phú Quốc cũng tập trung xây dựng và phát triển dịch vụ kho bãi để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa quy mô lớn. Không những vậy Toàn Hải Vân còn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, Toàn Hải Vân còn kinh doanh đất nền thuộc khu cảng với chính sách bán và cho thuê với giá linh hoạt cùng với chính sách hỗ trợ tối đa và nhiều ưu đãi cho khách hàng, đối tác trong các hoạt động kinh doanh tại công ty.

  Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công và phát triển” TTC Phú Quốc đã luôn nỗ lực cả về xây dựng uy tín thương hiệu, nhân lực, vật lực, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Nguồn động viên to lớn của công ty là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua giúp Toàn Hải Vân ngày càng vững bước trên con đường phát triển của công ty.

  Thiết kế của Selavia Bay Phú Quốc tien do du an selavia bay phu quoc tien do du an selavia bay phu quoc tien do du an selavia bay phu quoc tien do du an selavia bay phu quoc

  TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về khu phức hợp Selavia Bay Phú Quốc

  Website: https://thitruongdatnen.com

  Xem thêmKhu du lịch nghỉ dưỡng Hoàng Hải Complex Phú Quốc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *