0934702076

Tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Tien do Best Western Plus Long Beach Resort Phu Quoc

Tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc vẫn đang được cập nhật liên tục cho đến thời điểm hiện tại, cụ thể tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort ghi nhận tháng 6/2021 đã hoàn thiện 95% và dự kiến sẽ chính thức đưa vào vận hành tháng 11/2021

Chủ đầu tư Long Beach Group

Chủ đầu tư dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc là tập đoàn Long Beach Group. Đây là thương hiệu uy tín đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Phú Quốc trong hơn 20 năm qua.

Tập Đoàn Long Beach (Long Beach Group) được thành lập từ năm 2004 với tên gọi là Công ty Cổ phần Bờ Biển Dài, ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản.

Sau gần 15 năm hoạt động, Tập đoàn Long Beach mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh với hai trụ cột chính là: Kinh doanh, đầu tư, phát triển Bất động sản và hoạt động thương mại dịch vụ, định hướng trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Tiên phong đổi mới và sáng tạo phương thức kinh doanh độc đáo và thông minh, Long Beach Group luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm dịch vụ mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống con người và duy trì những giá trị bền vững cho thế hệ sau.

Khu can ho khach san Best Western Plus Long Beach Resort Phu Quoc

Với tiêu chí hàng đầu là “Mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng!”, do đó Long Beach Group luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Gần 20 năm trước, khi Phú Quốc chỉ mới lạ một huyện đảo hoang sơ chưa được khai thác với những cung đường nhỏ hẹp dành cho các phương tiện thô sơ, xe đạp, đường sá lầy lội bùn đất. Những bờ biển trong xanh trải dài thoai thoải bên bờ cát trắng mịn và rặng dựa rêu phong đã tạo nên phong cảnh hữu tình bên biển bên núi hiếm có của huyện đảo Phú Quốc

Thời điểm đó, Long Beach Group đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của mình khi quyết định đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng tầm cỡ và kể từ năm 2004 với một khát khao muốn trở thành nhà đầu tư tiên phong phát triển khu du lịch quốc tế, giờ đây Long Beach Group đã gặt hái được rất nhiều thành công từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình trong đó có khu căn hộ condotel Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc.

Tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc vẫn đang được cập nhật liên tục cho đến thời điểm hiện tại, cụ thể tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort  ghi nhận tháng 6/2021 đã hoàn thiện 95% và dự kiến sẽ chính thức đưa vào vận hành tháng 11/2021

Tien do Best Western Plus Long Beach Resort Phu Quoc
Hình ảnh tiến độ Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc
Tien do Best Western Plus Long Beach Resort Phu Quoc
Không gian nội thất sang trọng

Tien do Best Western Plus Long Beach Resort Phu Quoc

Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc tại tuyến đường chính Trần Hưng Đạo ngay mặt tiền biển khu du lịch Bà Kèo, Cửa Lấp cạnh trung tâm thị trấn Dương Đông. Quy mô dự án gồm 9,198m2 diện tích đất và 3000 m2 hành lang biển được xây dựng thành 3 tòa tháp cao 8 tầng và 3 tầng hầm, 468 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao.

Khu căn hộ được vận hành bởi thương hiệu  Best Western Hotel & Resort, một trong những tập đoàn quản lý vận hành khách sạn quốc tế hàng đầu, khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Khu căn hộ khách sạn Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Website: https://thitruongdatnen.com

Xem thêm: Dự án căn hộ Paragon Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *