0934702076

Dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Là dự án đầu tay của Chủ đầu tư Lê Phong Land, CDT Lê Phong được biết là 1 trong những nhà đầu tư hàng đầu tại thị trường BĐS Bình Dương với nhiều dự án nổi bật như: Thuận An Central, khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 2 thuộc thị xã Dĩ An, Đất nền An Phú,… và năm 2020 là năm đánh dấu sự vượt trội với phân khúc mới, Căn hộ The Emerald Golf View là dự án đầu tiên của Lê Phong.

 

Dự án The Emerald Golf View nằm ở đâu?

Căn hộ The Emerald Golf View tọa lạc ngay ngã tư Vsip 1, mặt tiền ĐL Bình Dương. Từ dự án duy chuyển đến các khu vực tại Bình Dương và Tp HCM rất thuận tiện thông qua ĐL Bình Dương và DT 743.

Vị trí The Emerald Golf View
Vị trí The Emerald Golf View

Từ dự án The Emerald Golf View chúng ta chỉ mất 3-15 phút để duy chuyển đến tất cả:

  • Chỉ mất 3 phút để đến Eaon Mall Bình Dương.
  • Cách sân golf Sông Bé 100m.
  • Khu công nghiệp Vsip 1 cách 50m.
  • Lotte và Bệnh viện Quốc tế Becamex chỉ 5 phút duy chuyển.
  • Tp Thủ Dàu Một 10 phút duy chuyển,…
  • Và nhiều nơi khác ..

Những tiện ích vượt bật tại The Emerald Golf View

The Emerald Golf View sỡ hữu một vị trị thật tuyệt vời với hàng loạt những tiện ích ngoại khu đẳng cấp như: Siêu thị EAON Mall, Lotte, Sân Golf Sông Bé, Bệnh Viện Quốc Tế Becamex, hệ thông trường học các cấp chỉ trong 500m.  Cư dân tại The Emerald Golf View không cần phải đi xa để sử dụng tiện ích.

Cùng với đó, tiện ích nội khu  The Emerald Golf View là dự án đầu tiên tại Thuận An sở hữu những tiện ích cao cấp hàng đầu: Hồ bơi tràn bờ, khu thể thao Gym, Yoga, đường chạy bộ, Khu cafe trên cao, vườn treo xanh mát,… và hàng loạt tiện ích khác. Hứa hẹn  The Emerald Golf View sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp nhất Bình Dương..

Chủ đầu tư dự án The Emerald Golf View

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành tại tỉnh Bình Dương, qua nhiều thăng trầm của thị trường, Công ty Lê Phong tự hào là một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn trên toàn quốc. Với ước vọng được góp phần xây dựngđất nước, phương châm của Công ty là làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật và đặt uy tín lên hàng đầu. Nhờ đó mà Công ty Lê Phong được tỉnh Bình Dương chấp thuận trở thành Chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *