0934702076

Bảng giá Wyndham Tropicana Long Hải

To hop nghi duong Wyndham Tropicana Long Hai

Wyndham Tropicana Long Hải là tổ hợp nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng điểm qua bảng giá Wyndham Tropicana Long Hải

Tập đoàn Wyndham – Đơn vị quản lý và vận hành dự án

Thương hiệu Wyndham thuộc Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ, với danh tiếng, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý điều hành các thương hiệu khách sạn cao cấp trên toàn thế giới sẽ là điểm cộng giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ đẳng cấp và lượng khách quốc tế thường xuyên ghé đến tại Wyndham Tropicana Long Hải.

Bang gia Wyndham Tropicana Long Hai
Bảng giá Wydham Tropicana Long Hải

Năng lực quản lý vận hành của thương hiệu Wyndham đã được minh chứng bằng những thành tích ấn tượng trên khắp thế giới như:

  • Nằm trong top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới
  • Có mặt tại hơn 80 quốc gia với 9.000 khách sạn thành viên
  • Thương hiệu quốc tế với hơn 59 triệu khách hàng trung thành
  • Doanh thu trên số phòng có sẵn (RevPAR) tăng liên tục từ 2015 – 2018

Xét về khía cạnh kinh doanh, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiết tốt và ổn định nhất. Thực tế, các dự án nghỉ dưỡng được Wyndham quản lý đặc biệt là các dự án ở Việt Nam đều có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời khi lựa chọn đầu tư vào dự án Wyndham Tropicana Long Hải.

Tiềm năng BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo báo cáo của Tập đoàn Savills, chỉ trong năm 2018 tại 8 điểm đến ven biển chính trên cả nước có hàng trăm dự án khách sạn và resort thuộc phân khúc 4-5 sao đưa vào hoạt động, cung cấp hơn 16.800 phòng cho thị trường. Ước tính sơ bộ, trong giai đoạn 2019-2022 sẽ tiếp tục có thêm khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập thị trường nghỉ dưỡng.

Bang gia Wyndham Tropicana Long Hai
Bảng giá Wydham Tropicana Long Hải

Các chuyên gia nhận định hiện tại quỹ đất dành cho việc phát triển tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các thị trường du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc… không còn nhiều, trong khi đó lượng du khách đến Việt Nam đang ngày càng tăng. Các ông lớn trong thị trường bất động sản nhanh chóng chuyển hướng đầu tư sang những vùng đất mới nhiều tiềm năng hơn nhằm xây dựng, phát triển điểm đến, thu hút khách du lịch. Trong đó có sự chuyển dịch dòng vốn mạnh mẽ về Bà Rịa – Vũng Tàu một trong những thành phố du lịch biển hàng đầu với sự góp mặt của một số “ông lớn” đã làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản tại Vũng Tàu.

Bảng giá Wyndham Tropicana Long Hải

Long Hải Wyndham Tropicana hiện có giá bán dự kiến cụ thể như sau:

  • Căn hộ Condotel: 2.5 tỷ/căn.
  • Giá bán Villa biển: 15 – 20 tỷ/căn.

Chính sách bán hàng

  • Chia sẻ doanh thu 30%-70% trong 5 năm đầu tiên
  • Chia sẻ lợi nhuận 80%-20% trong 5 năm tiếp theo
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% giá trị căn hộ hoặc biệt thự

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

Website: https://thitruongdatnen.com

Xem thêm: Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Saint Simeon Long Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *