0934702076

Bảng giá The Regal Vũng Tàu

bang gia the regal vung tau

The Regal Vũng Tàu là dự án khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên đỉnh đồi Núi Nhỏ do Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn làm chủ đầu tư và đơn vị quản lý điều hành là Tập đoàn Ascott. Đây được đánh giá là dự án siêu cao cấp và có vị trí hiếm hoi nhất tại Vũng Tàu nên bảng giá The Regal là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất thời điểm bấy giờ.

Đôi nét về chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án The Regal

Chủ đầu tư dự án The Regal Vũng Tàu là Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn, đây là doanh nghiệp chuyên đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Thành phố Vũng Tàu. Theo thông tin cập nhật, ngoài dự án biệt thự The Regal, Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn cũng đã thâu tóm hơn 10 dự án và hơn 10 quỹ đất khác tại Vũng Tàu. Dự kiến trong 10 năm tới công ty sẽ cung cấp hơn 20 dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Về đơn vị quản lý và vận hành là Tập đoàn Ascott có trụ sở chính tại Singapore, đây là một trong những tập đoàn quản lý , vận hành và cho thuê các tòa nhà lớn trên thế giới tại Châu Á Thái Bình Dương với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Đồng thời còn là nhà điều hành các căn hộ dịch vụ có quy mô tầm cỡ.bang gia the regal vung tau

Tập đoàn The Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu lớn là:

  • Ascott
  • Somerset
  • Citadines

Và từng đoạt các giải thưởng tiêu biểu như:

  • Giải “Bình chọn của độc giả DestinAsian 2013” cho Căn hộ dịch vụ – Nhà điều hành căn hộ tốt nhất
  • Giải “TTG China Travel 2013” , “TTG Travel 2012” cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất
  • Giải “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất 2012” của Tạp chí Business Traveller Asia Pacific
  • Giải “Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” và “Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất 2012” của tạp chí Business Traveller UK.

Bảng giá biệt thự The Regal Vũng Tàu

Khu biệt thự The Regal Vũng Tàu ngoài sở hữu một vị trí tựa núi ngắm biển lí tưởng trên đỉnh đồi Núi Nhỏ nên thơ, thì dự án còn sở hữu các tiện ích nội khu đẳng cấp xứng tầm quốc tế như hồ bơi view tràn biển tạo cảm giác thượng lưu giữa lòng thiên nhiên, khuôn viên cây xanh, spa, phòng tập gym, hệ thống nhà hàng các dịch vụ vui chơi giải trí tiêu chuẩn 5 sao cùng với hệ thống an ninh nghiêm ngặt đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mang lại cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp.bang gia the regal vung tau

Hiện giá biệt thự The Regal dự kiến dao động từ 20 – 30 tỉ đồng/căn và giá căn hộ nghỉ dưỡng từ 1,6 tỉ/căn

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Dự án biệt thự The Regal Vũng Tàu

Website: https://thitruongdatnen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *