0934702076

Bảng giá Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Khu nghi duong Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Cập nhật bảng giá Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Bảng giá Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã được Tập đoàn Sun Group cập nhật trên thị trường cùng với các chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư như:

 • Mức ưu đãi với chiết khấu khủng lên tới 12% giá trị sản phẩm
 • Được tặng vocher chiết khấu thêm 50 triệu đồng
 • Được tặng 135 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 15 năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group.
 • Nhận mức lợi nhuận tối thiểu 9% GTSP trong 9 năm; chia sẻ mức doanh thu 85-15% với CĐT.
 • Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn cho khách hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm cùng mức lãi suất 0% trong thời hạn 24 tháng
Khu nghi duong Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
Mặt bằng tổng quan dự án

Bảng giá Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay 

Bảng giá Premier Residences Emerald Bay trong đợt đầu mở bán của chỉ nằm trong khoảng từ 14 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), còn được nhận mức chiết khấu lên tới 41,85%/giá trị biệt thự vô cùng hấp dẫn. CĐT đã hợp tác cùng các ngân hàng trong việc hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá bán sản phẩm. Và đặc biệt là chính sách lãi suất 0%; không lo trả gốc và không bị phạt khi trả nợ trước hạn.

Dự án trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách và xứng đáng trở thành lựa chọn đầu tư uy tín hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Bang gia Premier Residences Emerald Bay
Bảng giá Premier Residences Emerald Bay

Lí do nên đầu tư Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

 1. Bảng giá Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay vô cùng cạnh tranh, được CĐT đưa ra cam kết lợi nhuận an toàn và lâu dài khi có mức lợi nhuận khá cao tối thiểu 9% trong vòng 15 năm. Con số này tính tương đương bằng 130% giá trị đầu tư.
 2. Chính sách cam kết lợi nhuận siêu hấp dẫn khi được nhận trước 3 năm lợi nhuận với mức chiết khấu lên tới 20% được tính trên mức giá bán ban đầu của các căn hộ.
 3. Khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sở hữu vị trí đắc địa ngay tại bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp thu hút khách hàng đầu tại đảo Ngọc Phú Quốc. Đây được xem là vị trí trung tâm của quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Nam đảo Phú Quốc.
 4. Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Sun Group, cùng với đó là hàng loạt các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực trên thị trường quốc tế.
 5. Phong cách thiết kế độc đáo mang đậm chất mộc mạc khi mô phỏng lại làng quê xưa của Việt Nam, mang lại sự gần gũi và bình yên cho một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.
 6. Premier Residences Emerald Bay được quản lý vận hành bởi Thương hiệu Accor Hotels- đơn vị quản lý vận hành các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn tầm cỡ quốc tế theo đúng tiêu chuẩn 5 sao không chỉ kiến tạo một không gian lưu trú lý tưởng mà còn là kênh đầu tư với hiệu suất sinh lời hấp dẫn.

TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về Khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Website: https://thitruongdatnen.com

Xem thêmKhu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *