Trang chủ / Phút quảng Cáo / Dịch vụ in ấn In nhanh Hải Đăng- in ấn uy tín tại Tp HCM

Dịch vụ in ấn In nhanh Hải Đăng- in ấn uy tín tại Tp HCM

Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn uy tín tại đất Sài Thành này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến Công ty in ấn quảng cáo In Nhanh Hải Đăng bạn nhé! Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu uy tín về cả chất lượng và giá cả. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét thông tin về Công ty in ấn quảng cáo In Nhanh Hải Đăng bạn nhé!

Công ty in ấn quảng cáo In Nhanh Hải Đăng

Công ty in ấn quảng cáo In Nhanh Hải Đăng chuyên sâu lĩnh vực in ấn, thiết kế và thi công quảng cáo và thương mại, cung cấp các giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc quảng cáo hình ảnh, thông tin và thương hiệu đến khách hàng, các doanh nghiệp khác. Trải qua 15 năm phát triển chúng tôi tự hào là một trong những công ty sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng.

Lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu và in ấn là thế mạnh của công ty với các hạng mục quan trọng như thiết kế nhận diện thương hiệu và thiết kế logo một cách hiệu quả.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động còn thực hiện quảng cáo ngoài trời, bảo vệ thương hiệu, gia công quảng cáo và tài liệu marketing cho doanh nghiệp, công ty, doanh nghiệp hay bất kì tổ chức nào mong muốn quảng cáo hình ảnh của mình trên thị trường.

Uy tín tạo nên thương hiệu

In Nhanh Hải Đăng tự hào trong những năm qua đã tạo sinh khí cho hàng trăm khách hàng qua đó nỗ lực hết mình tạo nên sự phát triển của thương hiệu. Đối với Thành Tín, khách hàng là mục tiêu để chúng tôi phát triển, cố gắng nỗ lực cho sự phát triển của mình. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để thấu hiểu và phát triển hơn trong toàn dự án. Công ty cam kết mang lại những giải pháp hiệu quả và sáng tạo nhất cho khách hàng, trở thành một trong những công ty in ấn uy tín nhất tại Sài Gòn và góp phần xây dựng thương hiệu vững chắc của mình.

Lý do nên lựa chọn chúng tôi – công ty quảng cáo In Nhanh Hải Đăng?

 • Đội  ngũ nhân viên sáng tạo trong quá trình làm việc
 • Phong cách chuyên nghiệp của toàn nhân viên
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động doanh nghiệp in ấn
 • Đã hoàn thành hơn 1000 dự án và được rất nhiều khách hàng tin tưởng

Các dịch vụ mà In Nhanh Hải Đăng cung cấp cho khách hàng

 • Thiết kế in ấn và quảng cáo, in standee nhằm giúp khách hàng quảng bá sản phẩm của mình tới nhiều người hơn trong thị trường.
 • Thiết kế và thi công như bảng hiệu, panner, triển lãm, hội chợ… nhằm giúp xây dựng thương hiệu vững mạnh cũng như tạo điều kiện để khách hàng biết sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Nhận diện thương hiệu như sáng tác slogan, thiết kế logo… Với dịch vụ này, công ty sẽ tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm của mình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY IN NHANH HẢI ĐĂNG

 • Tel : 0938. 32 55 78 – 0868 58 62 64 ( Call/Zalo )
 • Add: 165/3A Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://innhanhhaidang.vn
 • E-mail :innhanhhaidang@gmail.com

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *